5 ของขวัญยอดนิยมในวันวาเลนไทน์ (Valentine's Day)

โพสต์เมื่อ : 3 ก.พ 2563

5 ของขวัญยอดนิยมในวันวาเลนไทน์ (Valentine's Day)

Valentine's day

อันดับ 1 ดอกไม้/ช่อดอกไม้ ซึ่งดอกกุหลาบสีแดงนั้นเป็นสัญลักษณ์ของความรักความปรารถนาดี ในวันแห่งความรักที่ทุกคนนึกถึงเป็นอันดับแรกไปแล้วค่ะ

อันดับ 2 ช็อกโกแลต สาวๆจะเป็นผู้มอบให้หนุ่มๆมากกว่า (ในวันวาเลนไทน์สาวๆญี่ปุ่นจะนำช็อกโกแลตมามอบให้หนุ่มที่หลงรักเพื่อบอกความในใจ และเมื่อถึงวันที่ 14 มีนาคม หนุ่มที่ได้รับช็อกโกแลตจะนำไวท์ช็อกโกแลต มามอบคืนให้กับสาวเพื่อเป็นการตอบแทน หรือจะเรียกได้ว่าเป็นมารยาทก็ได้)

อันดับ 3 เครื่องประดับ / นาฬิกาข้อมือ สิ่งของแทนใจให้คิดถึงกันอยู่เสมอ วาเลนไทนน์นี้ลองหาเครื่องประดับสักชิ้นมอบให้หวานใจของคุณ อาจเป็นสร้อยคอเก๋ๆ จี้รูปหัวใจเล็กๆ แหวนคู่น่ารักสักวง นาฬิกาข้อมือก็โรแมนติกสุดๆแล้วค่ะ

อันดับ 4 ตั๋วชมภาพยนตร์ กิจกรรมยอดฮิตที่คู่รักได้ใช้เวลาดีๆร่วมกันในวันวาเลนไทน์

อันดับ 5 ดินเนอร์มื้อค่ำ หาร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ เปิดเพลงเบาๆแค่นี้คนรักของคุณก็ฟินเวอร์แล้วค่ะ (โอกาสพิเศษกับร้านอาหารดีๆ อย่าลืมโทรจองโต๊ะล่วงหน้า
กันนะคะ)


บทความที่เกี่ยวข้อง

ซื้อเลนส์มือสองอย่างไร ไม่ให้โดนหลอก!...

ซื้อเลนส์มือสองอย่างไร ไม่ให้โดนหลอก! ในยุคที่กล้องเป็นสิ่งได้รับความนิยมจากคนทั่วไป...นอกจากตลาดสินค้ามือหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการซื้อหาแล้ว ในต ...

ดูเพิ่มเติม >

รวมลิสต์ แบรนด์นาฬิกาหลักแสน ที่ผู้หญิงท...

รวมลิสต์ แบรนด์นาฬิกาหลักแสน ที่ผู้หญิงทุกคนควรมีในครอบครอง สำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายแล้ว เครื่องประดับ และการแต่งตัวเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงรสนิยมได้เป ...

ดูเพิ่มเติม >

จำนำดีต่อใจ ปลอดภัยแน่นอนเมื่อใช้บริการโ...

จำนำดีต่อใจ ปลอดภัยแน่นอนเมื่อใช้บริการโรงรับจำนำแคชเอ็กซ์เพรส โรงรับจำนำเป็นหนึ่งในสถาบันด้านการเงินสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินด่วน โดยใช้ทรัพย์สินม ...

ดูเพิ่มเติม >